Xây dựng hố thang bằng thép định hình

Việc lắp đặt thang máy đòi hỏi phải thi công, lắp đặt hố thang với kích thước phù hợp. Đối với những công trình thông thường thì khi xây dựng chủ đầu tư có thể xây dựng hố thang bằng bê tông, tường gạch. Tuy nhiên một số trường hợp lại sử dụng khung thép định hình. Vậy hãy cùng Thang Máy Fujiki tìm hiểu những trường hợp nào thì phải xây dựng hố thang bằng thép định hình.

Khi nào cần xây hố thang bằng thép định hình

Có rất nhiều công trình khi thiết kế chưa có thang máy nhưng khi sử dụng, chủ đầu tư muốn cải tạo thêm để lắp thang máy thì việc sử dụng hố thang thi công bằng thép định hình là rất phù hợp. Vừa dễ lắp đặt mà không làm thay đổi kết cấu của công trình.

Trường hợp thứ 2 đó là chủ đầu tư muốn lắp đặt thang máy lồng kính để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm thì cần phải lắp hố thang bằng thép định hình. Với Thang Máy Song Anh chúng tôi có rất nhiều mẫu mã khung thép đa dạng và nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Ưu điểm khi lắp đặt hố thang bằng thép định hình

Những ưu điểm khi xây dựng hố thang bằng khung thép định hình.

  • Tiết kiệm thời gian thi công. Thông thường thời gian lắp đặt khung hố thép định hình mất khoảng 4 – 5 ngày nhanh hơn việc làm khung hố thép bằng tường, bê tông rất nhiều
  • Tiết kiệm diện tích: với kích thước nhỏ gọn và tối giản nên khi lắp đặt hố thang cũng không chiếm quá nhiều diện tích của công trình
  • Tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Với mẫu mã đa dạng

Nhược điểm khi lắp thang máy bằng khung thép định hình

Bên cạnh đó lắp thang khung hố thép khó tránh được các nhược điểm sau:
– Chi phí lắp đặt thang khung thép đắt hơn so với khung bê tông do giá thành cao hơn.
– Cần có đơn vị chuyên nghiệp để thi công – lắp đặt đảm bảo an toàn và chuẩn xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *