CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY FUJIKI được thành lập theo do Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hà nội cấp phép

     Trải qua hơn 10 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, Thang máy Fujiki đã nhanh chóng trở thành một công ty có uy tín trên thị trường trong việc thiết kế, chế tạo, lắp đặt và bảo trì các loại thang máy thiết bị đồng bộ MITSUBISHI MADE IN JAPAN tại Việt Nam. Đồng thời còn là đại diện độc quyền của hãng thang máy KOYO (Cộng hoà Liên Bang Đức), một trong những hãng hàng đầu thế giới về chế tạo và cung cấp các loại thang máy, thang cuốn.   

    Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững cùng đội ngũ chuyên gia kỹ sư, công nhân kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn được đào tạo, bồi dưỡng cập nhập các kiến thức mới nhất về quản lý kỹ thuật, công nghệ cao cùng các trang thiết bị hiện đại, bằng quy trình làm việc khoa học, chúng tôi đã đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo. Thang máy Fujiki đang nỗ lực trở thành thương hiệu mạnh với phương châm: “An toàn – Chất lượng – Uy tín”

    Mục tiêu của chúng tôi là đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các thiết bị thang máy với tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn và kinh tế. Thang máy Fujiki bảo đảm tính bền vững của thiết bị so với tuổi thọ của công trình thông qua dịch vụ bảo trì tin cậy với lượng cuộc gọi sửa chữa thấp nhất. Chúng tôi luôn xem quyền lợi của khách hàng như của chính mình để xứng đáng với vai trò là đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của Quý khách hàng.

     Với sự kiên trì thực hiện Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001: 2008, Thang máy Fujiki là một trong số ít những doanh nghiệp tại Việt Nam được tổ chức công nhận quốc tế ICB (là tổ chức được Cục An toàn Lao động chỉ định) cấp chứng chỉ hợp quy sản phẩm thang máy điện và công nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008.

    Thang máy Fujiki tự tin sẽ mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp tối ưu về chất lượng, giá thành và sự phục vụ tận tình của tất cả nhân viên. Thang máy Fujiki cam kết sẽ mang đến cho các nhà đầu tư những sản phẩm chất lượng, dịch vụ đạt yêu cầu đặt ra với chi phí hợp lý nhất. Đặc biệt, chúng tôi sẽ luôn xem quyền lợi của Quý khách hàng như của chính mình để xứng đáng với vai trò là đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của Quý khách hàng, mang lại được nhiều lợi ích cho cộng đồng góp phần vào sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY FUJIKI
  • Địa chỉ: Số 25, Ngõ Đình 1, Đình Tổ, Nguyễn Trãi, Thường Tín, Hà Nội
  • Điện thoại: 0354.034.841
  • Email: info@thangmayfujiki.com
  • Website: www.thangmayfujiki.com

 THANG MÁY FUJIKI “Vươn lên tầm cao mới”